Chuyển đến nội dung chính

Tuyển Nhân Viên Phát Tờ Rơi tại TP.HCM

1. Mô tả công việc:
   - Công việc bán thời gian, tính tiền trên từng ca làm việc.
   - Nhân viên phát tờ rơi tại các điểm cao ốc văn phòng, trường Đại học, trường cấp 3, bệnh viện,  ngã 4, chung cư, nhà dân…
2. Quyền lợi được hưởng:
     - Không cần đặt cọc tiền.
     - Mức lương: 70.000 VND/1ca/2h.
     - Nhận lương: Vào thứ 7 hàng tuần hoặc 15 & 30 hàng tháng
     - Hoàn thiện bản thân.
3. Yêu cầu:
    - Nam, nữ năng động, nhiệt tình, trung thực
    - Làm việc hết mình sẽ cộng tác lâu dài.
Ưu tiên : Sinh Viên 
Các bạn có thể làm part time hoặc full time
Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển số lượng lớn sinh viên phát tờ rơi
Các bạn điền vào theo mẫu sau
Thông tin bắt buộc
  • Họ và tên
  • Giới tính
  • Số điện thoại liên lạc
  • Chỗ ở hiện tại
  • Phương tiện đi lại
  • Thời gian rãnh trong tuần
  • Nơi có thể làm việc được ( quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9.... )
Các bạn đăng nhập bằng Gmail và để lại thông tin bên dưới theo mẫu

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch Vụ In Tờ Rơi Giá Rẻ tại TP.HCM

IN TỜ RƠI | DỊCH VỤ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ Nhiều quý khách khi phát tờ rơi tại công ty chúng tôi có nhu cầu in tờ rơi luôn tại 1 công ty để tiết kiệm thời gian phải liên hệ 1 công khác để in tờ rơi trước khi phát. Nắm bắt được nhu cầu cần 1 dịch vụ quảng cáo tờ rơi trọn gói như vậy. Công ty chúng tôi đã liên hệ với các xưởng in tờ rơi với chi phí rẻ và uy tín cao, kết hợp dịch vụ phát tờ rơi và in tờ rơi nhằm mang đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ trọn gói và yên tâm nhất. 
Hơn thế nữa chúng tôi làm dịch vụ phát tờ rơi lâu năm nên nắm bắt được thị yếu và cách thức quảng cáo trên tờ rơi như thế nào để thu hút người cầm tờ rơi nhất, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế " miễn phí " cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi Quý khách xem qua khái niệm về tờ rơi Tờ rơi, Brochure là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi hay sản phẩm dịch vụ.Khi bạn cần gửi tới khách hàng thông tin về sản phẩm dị…

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Của Chúng Tôi

Kính Chào Quý Khách Hàng ! Cám ơn Quý Khách Hàng đã đến với dịch vụ của chúng tôi !!!
Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài khám niệm cơ bản về dịch vụ phát tờ rơi  của công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nó !
 Tờ rơi và tờ gấp là gì
Tờ rơi là gì : Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận ( marketing trực tiếp ) với số lượng lớn, nhằm hỗ trợtrong việc giới thiệu chi tiết và quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng cáo Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.
Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.
Mộ…