Chuyển đến nội dung chính

Dịch Vụ In Tờ Rơi Giá Rẻ tại TP.HCM

Nhiều quý khách khi phát tờ rơi tại công ty chúng tôi có nhu cầu in tờ rơi luôn tại 1 công ty để tiết kiệm thời gian phải liên hệ 1 công khác để in tờ rơi trước khi phát. Nắm bắt được nhu cầu cần 1 dịch vụ quảng cáo tờ rơi trọn gói như vậy. Công ty chúng tôi đã liên hệ với các xưởng in tờ rơi với chi phí rẻ và uy tín cao, kết hợp dịch vụ phát tờ rơi và in tờ rơi nhằm mang đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ trọn gói và yên tâm nhất. 
Hơn thế nữa chúng tôi làm dịch vụ phát tờ rơi lâu năm nên nắm bắt được thị yếu và cách thức quảng cáo trên tờ rơi như thế nào để thu hút người cầm tờ rơi nhất, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế " miễn phí " cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi
                 Quý khách xem qua khái niệm về tờ rơi
  • Tờ rơi, Brochure là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi hay sản phẩm dịch vụ.
  • Khi bạn cần gửi tới khách hàng thông tin về sản phẩm dịch vụ hoàn hảo của bạn, bạn cần có một tờ rơi, tờ quảng cáo chứa thông điệp của công ty bạn và thông tin về sản phẩm,hơn nữa tờ rơi còn phải thật bắt mắt được thiết kế sáng tạo với công nghê in tốt cho tờ rơi rõ nét để khách hàng nhớ tới bạn mỗi khi có nhu cầu về mặt hàng, dịch vụ bạn đang kinh doanh .

  • Với 1 đội ngũ nhân viên trẻ năng động nắm bắt và thao tác thuần thục trên các phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh cùng với những bộ óc sáng tạo, những nhân viên giỏi tay nghề việc in ấn và gia công, và với 1 hệ thống máy in chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét với số lượng in lớn, chúng tôi là 1 giải pháp cho những công ty, khách hàng muốn in to roi với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và nâng cao doanh thu nhanh nhất.

1 số mẫu tờ rơi đẹp và của các hãng nổi tiếng 


in to roi

in tờ rời giá rẻQuý khách có nhu cầu in tờ rơi các khổ A5, A4, A3 với số lượng từ 1000-2000-3000-4000-10.000..giá rẻ nhất tại khu vực TP.HCM
Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo thu hút khách hàng nhất. Đem lại hiệu quả gấp bội cho hoạt động quảng cáo phát tờ rơi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tuyển Nhân Viên Phát Tờ Rơi tại TP.HCM

1. Mô tả công việc:    - Công việc bán thời gian, tính tiền trên từng ca làm việc.    - Nhân viên phát tờ rơi tại các điểm cao ốc văn phòng, trường Đại học, trường cấp 3, bệnh viện,  ngã 4, chung cư, nhà dân… 2. Quyền lợi được hưởng:      - Không cần đặt cọc tiền.      - Mức lương: 70.000 VND/1ca/2h.      - Nhận lương: Vào thứ 7 hàng tuần hoặc 15 & 30 hàng tháng      - Hoàn thiện bản thân. 3. Yêu cầu:     - Nam, nữ năng động, nhiệt tình, trung thực     - Làm việc hết mình sẽ cộng tác lâu dài. Ưu tiên: Sinh Viên  Các bạn có thể làm part time hoặc full time Hiện tạ

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Của Chúng Tôi

Kính Chào Quý Khách Hàng ! Cám ơn Quý Khách Hàng đã đến với dịch vụ của chúng tôi !!!
Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài khám niệm cơ bản về dịch vụ phát tờ rơi  của công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nó !
 Tờ rơi và tờ gấp là gì
Tờ rơi là gì : Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận ( marketing trực tiếp ) với số lượng lớn, nhằm hỗ trợtrong việc giới thiệu chi tiết và quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng cáo Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.
Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.
Mộ…