Chuyển đến nội dung chính

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Của Chúng Tôi

Kính Chào Quý Khách Hàng ! Cám ơn Quý Khách Hàng đã đến với dịch vụ của chúng tôi !!!

Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài khám niệm cơ bản về dịch vụ phát tờ rơi  của công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nó !

  •  Tờ rơi và tờ gấp là gì

Tờ rơi là gì : Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận ( marketing trực tiếp ) với số lượng lớn, nhằm hỗ trợtrong việc giới thiệu chi tiết và quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng cáo
Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

  • Một vài kích cỡ mẫu như là:

         A4
         A5 (1/2 A4)
         DL
         A6 (cỡ bưu thiếp)
         CC (cỡ thẻ tín dụng)

Ngoài ra Truyền đơn cũng là một hình thức tờ rơi nhưng thường ít hình ảnh hơn tờ rơi và phục vụ cho mục đích chính trị.


  • 1 chút tiều sử về nghề phát tờ rơi như thế nào ?

San Francisco (Mỹ) có một lịch sử lâu dài về tờ rơi. Công ty tờ rơi đầu tiên gọi là The Thumbtack Bugle đã hoạt động hơn 25 năm. Con đường Haight Street rất phổ biến vì những cột điện đều luôn được dán đầy kín tờ rơi. ( còn được gọi là dán poster quảng cáo )
Tờ rơi đã trở thành một khía cạnh không thể tách rời đối với festival nghệ thuật Edinburgh Fringe. Ở đây người ta phát tờ rơi ở Royal Mile.
Brighton (Anh) gần đây đã đặt tờ rơi ra "ngoài vòng pháp luật" và những tổ chức và các nhân có nguyện vọng phân tán tờ rơi cần phải có giấy phép từ hội đồng địa phương.


  • Ưu và Nhược điểm của dịch vụ phát tờ rơi này ?

. Ưu điểm
-       Quảng bá sản phẩm , dịch vụ 1 cách trực tiếp ( nhanh và đại trà )
-       Chi phí về quảng cáo bằng cách “ phat to roi “ thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như báo , quảng cáo tivi , treo băng rôn , sự kiện ….
-       Hiệu quả mang lại rất cao nếu áp dụng đúng chiến lược và kế hoạch ( Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí
-       Hiệu ứng quá trình quảng cáo sẽ được nghiệm thụ trong thời gian ngắn
-       Tạo được việc làm thêm cho sinh viên qua dịch vụ phát tờ rơi
Nhược điểm :
-       Khó kiếm soát
-       Thất thoát tờ rơi
-       Cách viết quảng cáo trên tờ rơi
-       1 số trường hợp khó tiếp cận bằng dịch vụ này

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tuyển Nhân Viên Phát Tờ Rơi tại TP.HCM

1. Mô tả công việc:    - Công việc bán thời gian, tính tiền trên từng ca làm việc.    - Nhân viên phát tờ rơi tại các điểm cao ốc văn phòng, trường Đại học, trường cấp 3, bệnh viện,  ngã 4, chung cư, nhà dân… 2. Quyền lợi được hưởng:      - Không cần đặt cọc tiền.      - Mức lương: 70.000 VND/1ca/2h.      - Nhận lương: Vào thứ 7 hàng tuần hoặc 15 & 30 hàng tháng      - Hoàn thiện bản thân. 3. Yêu cầu:     - Nam, nữ năng động, nhiệt tình, trung thực     - Làm việc hết mình sẽ cộng tác lâu dài. Ưu tiên: Sinh Viên  Các bạn có thể làm part time hoặc full time Hiện tạ

Dịch Vụ In Tờ Rơi Giá Rẻ tại TP.HCM

IN TỜ RƠI | DỊCH VỤ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ Nhiều quý khách khi phát tờ rơi tại công ty chúng tôi có nhu cầu in tờ rơi luôn tại 1 công ty để tiết kiệm thời gian phải liên hệ 1 công khác để in tờ rơi trước khi phát. Nắm bắt được nhu cầu cần 1 dịch vụ quảng cáo tờ rơi trọn gói như vậy. Công ty chúng tôi đã liên hệ với các xưởng in tờ rơi với chi phí rẻ và uy tín cao, kết hợp dịch vụ phát tờ rơi và in tờ rơi nhằm mang đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ trọn gói và yên tâm nhất. 
Hơn thế nữa chúng tôi làm dịch vụ phát tờ rơi lâu năm nên nắm bắt được thị yếu và cách thức quảng cáo trên tờ rơi như thế nào để thu hút người cầm tờ rơi nhất, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế " miễn phí " cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi Quý khách xem qua khái niệm về tờ rơi Tờ rơi, Brochure là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi hay sản phẩm dịch vụ.Khi bạn cần gửi tới khách hàng thông tin về sản phẩm dị…